Lượt xem: 6733

LG Tone Bluetool HBS-900

Mã sản phẩm : hbs-900

Phụ kiện chính hãng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Thích hợp cho các dòng điện thoại đang kinh doanh tại ĐIỆN THOẠI LẠ.

Nguyên seal, đầy đủ sách hướng dẫn, cáp, sạc.

999.000 VNĐ
Số lượng:

  Thị trường tai nghe hiện tại vô cùng sôi động với nhiều loại, nhiều hãng tai nghe khác nhau. Sự tiện lợi của những tai nghe không dây là không thể phủ nhận, chất lượng của chúng cũng dần được nâng cao ngang với những tai nghe có dây. Các tai nghe Bluetooth có kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, từ những tai nghe lớn, hầm hố cho đến những tai nghe nhỏ gọn, tiện dụng đều có những ưu, nhược điểm riêng.
   

  LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) là một tai nghe không dây đặt sự gọn nhẹ làm ưu tiên hàng đầu. Giá của chiếc tai nghe này là 150$ nhưng bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến với một mức giá thấp hơn là 100$. Thường một tai nghe có mức giá như vậy không được đánh giá cao nhưng hãy xem những gì LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) có thể làm được.

  Thiết kế của LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) 

  Những chiếc tai nghe này mặc dù nhỏ, nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài rất đẹp và lịch lãm. LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) khá phù hợp với kích thước cổ của hầu hết mọi người. Khi phần vòm tai nghe để ở cổ sẽ không bị lạc lõng với trang phục bạn đang mặc.

  Cũng vì lý do nhỏ, nhẹ, mỏng, sang trọng, chất liệu nhựa nên chiếc tai nghe của LG có vẻ chưa được chắc chắn, chưa tạo được sự an tâm đến người dùng khi sử dụng tai nghe. Những núm tai nghe nằm ở hai đầu của quai đeo cổ, người dùng có thể kéo núm tai nghe và gắn vào tai trong khi quai đeo vẫn nằm dưới cổ.

  Các dây tai nghe có thể được thu lại, ẩn trong phần quai đeo. Ở hai đầu quai là các phím chức năng tăng giảm âm lượng, tạm dừng nhạc, chuyển bài, nhận cuộc gọi. Tai nghe không chịu được nước nên người dùng không nên sử dụng chúng khi đang tập thể dục, tắm hay các hoạt động khiến tai nghe tiếp xúc với nước.

  Nói như vậy không có nghĩa phần thiết kế của LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) quá yếu, chúng tôi đã so sánh sản phẩm với người anh em của nó là Tone HBS-800 và nhận thấy rằng những chiếc HBS-900 không chỉ có trọng lượng nhẹ hơn mà còn có độ bền cao hơn với tai nghe được mang ra so sánh. Nhìn chung người tiêu dùng không thể yêu cầu cao hơn về chất lượng thiết kế tai nghe ở LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) khi bỏ ra một số tiền không quá cao để sở hữu nó.

  Hiệu suất trên LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900)

  Bluetooth nhưng “khá giống” không có nghĩa là “tương đương”. Tai nghe này có âm bass chưa đủ mạnh để đáp ứng một số người. Chúng tôi đã so sánh LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) với Sol Republic Shadow Wireless, kết quả là tai nghe của Sol cung cấp âm thanh lớn hơn một chút và âm bass sâu hơn.

  Điều này cũng không có nghĩa tại nghe của LG chưa đạt kết quả tốt, Infinim BluetooNói về hiệu suất, LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) có chất lượng âm thanh khá giống với tai nghe Harman Kardon. Nghe có vẻ như đó là một kết quả tốt cho một tai ngth (HBS-900) vẫn cũng cấp những âm thanh một cách rõ ràng, các âm cân bằng nhau phù hợp với mọi thể loại nhạc bao gồm cả hip hop và techno.

  LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900)

  - Những chiếc tai nghe này mặc dù nhỏ, nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài rất đẹp và lịch lãm. - LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) khá phù hợp với kích thước cổ của hầu hết mọi người, khi phần vòm tai nghe để ở cổ sẽ không bị lạc lõng với trang phục bạn đang mặc.

  Được đăng bởi Điện Thoại Lạ.Com 15 Tháng 3 2016

Sản phẩm liên quan