Lượt xem: 6585

LG Tone Bluetool HBS-800

Mã sản phẩm : hbs-800

Phụ kiện chính hãng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Thích hợp cho các dòng điện thoại đang kinh doanh tại ĐIỆN THOẠI LẠ.

Nguyên seal, đầy đủ sách hướng dẫn, cáp, sạc.

649.000 VNĐ
Số lượng:

  LG Tone Bluetool HBS-800 rất xứng đáng là “hậu duệ” đương nhiệm cho tiền bối Tone (HBS-700/730) được LG phát hành hồi năm ngoái. Về cơ bản, tai nghe không dây mới được bổ sung thêm công nghệ ANC (Ambient Noise Reduction) giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh tuyệt đối, khi người dùng đang thực hiện cuộc gọi hoặc mê mẩn thưởng thức các ca khúc yêu thích của mình.

  Mới đây, Golden Ears, chuyên trang đánh giá các thiết bị âm thanh đã kết luận, Tone Ultra sẽ mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Theo đó, họ còn cho rằng, trong vô số các dòng tai nghe không dây trên thị trường hiện nay, Tone Ultra là sự lựa chọn hàng đầu của họ, giúp họ có được một trải nghiệm âm thanh to hơn và hết sức rõ ràng.

  Tone Ultra vẫn dõi theo thiết kế tai nghe sau cổ (behind - the - Neck) giống như thế hệ trước, nhưng lại được LG cải thiện khá nhiều. Cụ thể hơn, loại nhôm đặc chế được hãng sử dụng cho phần gọng, giúp tai nghe có khả năng uốn dẻo tương tự như G Flex.

  Ngoài việc có thể ghép nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth, bao gồm cả smartphone, máy tính bảng và máy tính xách tay. LG còn nhân đôi khả năng này cho Tone Ultra, bằng việc kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc.

   
  LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900)

  - Những chiếc tai nghe này mặc dù nhỏ, nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài rất đẹp và lịch lãm. - LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) khá phù hợp với kích thước cổ của hầu hết mọi người, khi phần vòm tai nghe để ở cổ sẽ không bị lạc lõng với trang phục bạn đang mặc.- Xem chi tiết : https://dienthoaila.com/lg-tone-bluetool-hbs-900

  Được đăng bởi Điện Thoại Lạ.Com 15 Tháng 3 2016