Khám phá những điều kỳ lạ trên thiết kế của LG G5

  10/04/2016

Phòng R&D của LG nằm tại Seocho, vùng rìa phía Nam của Seoul, không phải một nơi dễ dàng để lại gần, khi bạn khó có thể thể tìm được tài xế taxi nào chở bạn đến ga xe lửa gần đó nhất. Đó cũng là điều tốt cho LG khi họ có thể giữ những bí mật lớn nhất của mình ra xa tầm với của các phóng viên.

Đây chính là nơi chiếc LG G5 được xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên. Và với sự cởi mở của thiết kế trưởng cho LG G5, anh Lee Jung-hoon, chúng ta có thể thấy rõ hơn những đường nét lạ lùng mà anh và nhóm của mình tạo ra trên chiếc điện thoại này đến từ đâu.

Ý tưởng khởi đầu: những viên pin có thể thay thế

Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi cầm trên tay chiếc điện thoại này, sẽ là bộ khung kim loại bao phủ trên phần lớn thiết bị. Nhưng như anh Lee nói, nó không được tạo ra nhằm bắt kịp những đối thủ như Samsung, Apple hay bất kỳ ai khác trong ngành công nghiệp smartphone. Nó thực sự được làm để cho những viên pin có thể thay thế được.

“Nó không khởi đầu với ý nghĩ “chúng ta phải sử dụng kim loại, chúng ta phải sử dụng kim loại”,” anh cho biết. “Chúng tôi bắt đầu với ý nghĩ “Điều gì có lợi hơn cho khách hàng?” Vì vậy chúng tôi không muốn mất đi lợi ích cốt lõi của việc pin có thể thay thế, nhưng cùng lúc đó, chúng tôi vẫn muốn làm nó trở nên khác biệt.” Đó là nơi ý tưởng về những “Người bạn” - module Friends, những phụ kiện - của chiếc G5 bắt đầu. Chiếc điện thoại cho phép bạn rút viên pin ra bằng một cơ cấu kỳ lạ. Sau đó bạn có thể thay thế nó bằng một viên pin mới đã được sạc đầy hoặc một phụ kiện đi kèm khác để tăng cường tính năng cho điện thoại.

“Chúng tôi đang cố gắng làm nó vui vẻ hơn. Vì vậy tôi nghĩ làm cách nào chúng tôi có thể làm cho trải nghiệm thay viên pin thú vị hơn, chứ không chỉ là cậy nắp lưng ra và lấy viên pin ra.” Lee cho biết. “Một số nghiên cứu đi trước đến từ các nhà thiết kế, mà không phải suy tính đến kết cấu hay khả năng. Họ chỉ nghĩ “Sẽ thế nào nếu làm điều gì đó giống như một ổ đạn của khẩu súng?” Chỉ cần bấm nút và tách một tiếng. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy giống như bạn đang làm điều gì đó đặc biệt.”

Nó tương tự như những gì bạn thấy trong phim Ma Trận với chiếc Nokia 8110 lừng danh. Đó chính là trải nghiệm mà LG muốn truyền đến người dùng trên chiếc G5, làm cho động tác sử dụng điện thoại trở nên thật hơn. Đó là lý do tại sao G5 lại được làm từ kim loại.

“Vì thiết kế như vậy, chúng tôi cần một kết cấu chắc chắn. Khi chúng tôi rút viên pin ra, bên trong sẽ là một khung rỗng.” Lee cho biết, khi bóp vào mặt sau của chiếc G5 để biểu diễn sức mạnh của nó. “Với chất liệu nhựa, chúng tôi không thể làm được – chúng tôi cần vật liệu cứng hơn, vì vậy chúng tôi nghĩ đến kim loại như một khả năng để làm vỏ mỏng hơn và khỏe hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn kim loại. Tất cả bắt đầu từ việc tự hỏi chúng ta có thể làm chiếc điện thoại vui và thú vị hơn cho mọi người như thế nào.”

Nhưng liệu việc thay thế pin có còn quan trọng với người dùng vào ngày nay không? Hiện nay, nhiều nhà sản xuất điện thoại lớn đã dừng cung cấp tính năng này. “Tôi nghĩ vậy.” Lee cho biết. “Tất nhiên chúng tôi muốn mở rộng phạm vi khách hàng của chúng tôi, nhưng cùng lúc đó, chúng tôi không muốn mất đi giá trị chúng tôi đang có với những khách hàng hiện tại.” Anh trả lời. “Mọi người muốn có điều gì đó thật đẹp và mặt khác, có cảm giác kim loại, bởi vì điều đó chúng ta chưa có trước đây. – Đó là một trong những điểm nhấn mà chúng tôi muốn dùng để thu hút khách hàng.” Quả thật, ngay cả khi không có những module Friends – những phụ kiện đi kèm, bản thân LG G5 vẫn là một sản phẩm có thiết kế gọn gàng, đầy cảm xúc, có thể thu hút được nhiều sự chú ý tích cực.

Những điểm nhấn về phong cách

Dù sao, nút bấm tăng giảm âm lượng gắn phía sau đã biến mất. “Đó là vấn đề về phong cách.” Lee cho biết. Trước đó, nhóm của anh đã trang bị cho G5 module camera kép lớn hơn, và quyết định rằng những nút âm lượng đó tốt hơn nên đặt ở vị trí khác, bởi vì chức năng đó có thể được truy cập thông qua màn hình. “Do giới hạn về kích thước nên nó sẽ làm mặt lưng trông chật chội hơn. Chúng tôi nghĩ rằng điều cốt lõi với các nút ở mặt lưng là khả năng bật điện thoại khi bạn nhấc nó lên, vì vậy chúng tôi ưu tiên chức năng quét vân tay và nút nguồn hơn. Cùng lúc đó, chúng tôi có thể làm cho mặt lưng của điện thoại trông đơn giản hơn và cảm giác đẹp hơn.”

Cách tiếp cận đó mang đến đến việc loại bỏ vạch ăng ten của điện thoại, thông qua một quy trình chế tạo mà LG gọi là “microdizing”. Quy trình này cho phép phủ lên một lớp vỏ kim loại nhằm giấu đi lớp nhựa ở phần ăng ten ở mặt sau. LG G5 đã phải trải qua hàng loạt những thiết kế lặp đi lặp lại, trước khi có thể chạm đến kỹ thuật này. Nhưng Lee cho biết đó là một “phương pháp bí mật” của công ty và sẽ không giải thích chính xác nó hoạt động như thế nào.

Viền cạnh sắc nét của mặt lưng tạo nên một đường kẻ, chạy bao quanh mặt lưng của điện thoại, để cải thiện khả năng cầm nắm đối với một màn hình tương đối lớn, lên đến 5,3 inch của G5. LG gọi nó là “vết cắt sáng bóng” – nhằm tạo ra một đường lượn gọn gàng trên thân hình cong của điện thoại. Đường lượn này giúp chiếc G5 dễ cầm nắm hơn so với những chiếc điện thoại lớn khác như iPhone 6S Plus.

Mặt kính của G5 được làm cong ở phía trên đỉnh của màn hình, một điểm nổi bật thường thấy ở những điện thoại tầm trung của LG. Lee cho biết, anh muốn mang đến chiếc điện thoại một yếu tố ba chiều và mô tả hiệu ứng này như một điều “vừa rất tinh tế, rất phức tạp, nhưng cũng rất nổi bật” – Đó là điều mà Lee tin rằng sẽ làm cho chiếc G5 nổi bật giữa các điện thoại khác trong cửa hàng.

Nhưng tất nhiên, tính năng nổi bật nhất vẫn là những module Friends. Như Lee cho biết, ban đầu ý tưởng này xuất hiện nhằm mang đến một cách tốt hơn để thay thế pin. Nhưng LG đã tận dụng điều này để bán kèm một báng cầm camera nhằm mở rộng dung lượng pin, và một module DAC, cùng phát triển với Bang & Olufsen, nhằm biến chiếc G5 thành máy chơi nhạc cao cấp. Cho dù đó có thể chưa phải yếu tố chính để làm nên sức hấp dẫn cho chiếc điện thoại hay thu hút người mua, nhưng rõ ràng LG không muốn bỏ rơi nó. Công ty đã tổ chức nhiều sự kiện nhà phát triển để thu hút thêm sự ủng hộ của bên thứ ba cho ý tưởng này.

Tuy nhiên, chưa rõ tương lai của những module này liệu còn có chỗ trên các dòng điện thoại sắp tới của LG hay không. Bởi vì thiết kế của chúng gắn liền với chiếc G5, do vậy có thể chúng sẽ không vừa với hình dáng của chiếc G6. “Chúng tôi phải phát triển, chúng tôi phải cải thiện. Chúng tôi sẽ không dừng lại chỉ với thiết bị này.” Anh Lee cho biết, khi so sánh những module Friends với các nắp lưng mà khách hàng thường thay thế mỗi khi có điện thoại mới. (Tuy nhiên, sau đó đại diện của LG tuyên bố rằng công ty sẽ gắn chặt với thiết kế của module này trong tương lai).

Cho dù tương lai của Friends là gì, G5 dường như là chiếc điện thoại tốt nhất của LG từ trước đến nay, ngay cả khi bạn không tháo viên pin ra. Cách tiếp cận trong thiết kế của công ty đã mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa sự sáng tạo và giản dị. Nó tương đồng với đánh giá của Vlad Savov trên trang theVerge về thiết bị này tại MWC 2016: “Họ mang đến một bộ các phụ kiện kỳ quặc để giúp LG tập trung sự sáng tạo của mình vào trong một chiếc smartphone nổi bật và duy nhất.”

Tham khảo TheVerge

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Điểm lại 10 xu hướng nổi bật trong thị trường smartphone năm 2018

Điểm lại 10 xu hướng nổi bật trong thị trường smartphone năm 2018

Năm 2018 sắp kết thúc và đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại và suy ngẫm về ngành công nghiệp điện thoại thông minh trong một năm qua. Thị trường smartphone 2018 đã có những dấu ấn đáng nhớ với các xu hướng mới mẻ và độc đáo liên quan đến thiết kế, cấu hình

12 sự thật thú vị về Samsung có thể bạn chưa biết

12 sự thật thú vị về Samsung có thể bạn chưa biết

Samsung là một trong những ông hoàng của làng di động với “đế chế” di động và điện tử khổng lồ. Trong những năm qua, công ty đã phát triển đáng kể, liên tục có những sáng tạo và phát minh đưa thị trường di động và điện tử đi xa.

Những tính năng trên iPhone X mà người dùng yêu thích

Những tính năng trên iPhone X mà người dùng yêu thích

Mặc dù, các cuộc khảo sát như vậy không đại diện cho quan điểm của tất cả người dùng, nhưng Tech.pinions cũng giúp cho người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm chủ lực của Apple ở thời điểm hiện tại.

Công nghệ 5G sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Công nghệ 5G sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Chúng ta đang "mấp mé" bước sang một thời đại mới của sự liên kết, khi cuộc sống của người dân trên khắp hành tinh sẽ được gắn bó chặt chẽ hơn bao giờ hết. Những tiến bộ trong công nghệ sẽ mở ra trong thế hệ thứ năm 5G.

Những thuê bao nào mới cần bổ sung thông tin?

Những thuê bao nào mới cần bổ sung thông tin?

Rất nhiều thuê bao di động, dù không nhận được tin nhắn thông báo vẫn đi đến các điểm giao dịch làm thủ tục cập nhật khiến họ mất thời gian, mà điểm giao dịch lại thêm ùn tắc.

Xu hướng màu sắc smartphone 2018: Âm thầm nhưng vẫn HOT

Xu hướng màu sắc smartphone 2018: Âm thầm nhưng vẫn HOT

Bên cạnh một cuộc chạy đua về mặt công nghệ hay tạo ra một thiết kế mới đột phá, các hãng smartphone hiện vẫn đang lao vào một cuộc chơi không kém phần sôi nổi khác. Đó chính là tạo ra xu hướng màu sắc mới trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay.

Bạn có biết: Màu sắc điện thoại có ý nghĩa gì?

Bạn có biết: Màu sắc điện thoại có ý nghĩa gì?

Chọn màu điện thoại theo sở thích cá nhân, để thể hiện phong cách và cá tính của mình,... nhưng bạn đã biết hết ý nghĩa của các màu sắc như thế nào chưa? Cùng xem để biết màu sắc điện thoại bạn đang dùng thể hiện điều gì nhé!

Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News

Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News

Apple đã mua lại Netflix of magazine hồi tháng trước và hiện đang lên kế hoạch tạo ra dịch vụ tin tức riêng. Bloomberg báo cáo rằng việc mua lại Texture của Apple sẽ dẫn đến việc cho ra mắt dịch vụ này với hơn 200 tạp chí được cung cấp ở mức giá 9.99 USD

Những kì vọng vào phiên bản iOS 12 sẽ ra mắt trong thời gian tới

Những kì vọng vào phiên bản iOS 12 sẽ ra mắt trong thời gian tới

Hệ điều hành iOS đang gặp phải không ít khó khăn khi phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh của mình - Android. Apple đã liên tục tung ra các bản cập nhật iOS để đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng, tuy nhiên với những gì iOS 11.3 đang làm thì dường như

Internet đang tạo ra thời kỳ Phục Hưng 2.0

Internet đang tạo ra thời kỳ Phục Hưng 2.0

20 năm sau, con cháu của chúng ta sẽ nhìn nhận lại những năm đầu của thế kỉ 21 như sự khởi đầu của thời kì có văn hoá - nghệ thuật đặc sắc, thời kì Phục Hưng hiện đại.

Thị trường smartphone: Bao giờ cho đến ngày xưa ?

Thị trường smartphone: Bao giờ cho đến ngày xưa ?

Bạn có nhận thấy rằng thị trường smartphone nói riêng và điện thoại nói chung đang ngày càng mất đi sức hút vốn có. Chúng ta chẳng còn mấy hào hứng khi chứng kiến các mẫu smartphone mới được ra mắt nữa.

Có nên mua smartphone màu hồng cho phụ nữ trong ngày 8/3 ?

Có nên mua smartphone màu hồng cho phụ nữ trong ngày 8/3 ?

Nếu ngày trước là màu Vàng đồng, rồi tiếp tục với Rose Gold, và bây giờ là Jet Black! Từng "cơn sốt màu sắc" trôi qua tạo một không khí sôi động cho thị trường và các hãng nối tiếp nhau tung ra khá nhiều sản phẩm có màu tương tự.

“Thái tử” ngồi tù, Samsung có thành rắn mất đầu ?

“Thái tử” ngồi tù, Samsung có thành rắn mất đầu ?

Phó chủ tịch Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung danh tiếng, vừa bị các công tố viên đặc biệt truy tố về một số tội danh, trong đó có đưa hối lộ. Nếu bị kết án, Lee sẽ phải ngồi tù nhiều năm, bỏ lại chiếc ghế quyền lực ở Samsung.

Smartphone module nghe thì rất hay nhưng thực sự thì để làm gì?

Smartphone module nghe thì rất hay nhưng thực sự thì để làm gì?

Smartphone module là một khái niệm hoàn hảo trên giấy tờ nhưng lại không có giá trị thực tiễn. Kể cả nếu người tiêu dùng thực sự quan tâm tới smartphone module, điều mà các hãng sản xuất đang làm hiện tại vẫn là "moi" tiền người dùng một cách không đẹp đẽ

iOS 10 của Apple sẽ có gì mới ?

iOS 10 của Apple sẽ có gì mới ?

Sự kiện thường niên WWDC của Apple chỉ còn gần một tháng nữa là sẽ diễn ra, thế nhưng chúng ta vẫn biết rất ít về các tính năng mới mà "táo khuyết" dự định đưa vào hệ điều hành iOS 10.

iPhone 7 chưa ra đời đã lâm vào thế khó

iPhone 7 chưa ra đời đã lâm vào thế khó

4 sản phẩm kể trên đều không thể chê về chất lượng nhưng lại mắc phải vấn đề hậu tố “s” của Apple, tức là “bình cũ rượu mới”. Tuy nhiên, nó lại được sinh ra vào đúng thời điểm thị trường smartphone đã đạt đỉnh

Samsung ra Galaxy S7 và S7 Edge vàng hồng

Samsung ra Galaxy S7 và S7 Edge vàng hồng

Như vậy, đây là phiên bản màu máy thứ 5 có trên bộ đôi flagship này. Trước đó, người dùng đã có các phiên bản màu bao gồm đen, trắng, vàng platinum và bạc.​

“Người thầy” của Steve Jobs, Mark Zuckerberg qua đời

“Người thầy” của Steve Jobs, Mark Zuckerberg qua đời

Ông Campbell được mệnh danh là “huấn luyện viên” vì ông từng đưa lời khuyên cho các quan chức quan trọng trong ngành công nghệ và là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất, được kính trọng nhất thung lũng Silicon

Galaxy Note 6 dùng màn hình 5,8 inch, 6 GB RAM

Galaxy Note 6 dùng màn hình 5,8 inch, 6 GB RAM

Theo đó, phablet mới của hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ có số model là SM-N930. Máy có màn hình 5,77 inch độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB

Sự kiện Facebook F8 đêm nay có gì?

Sự kiện Facebook F8 đêm nay có gì?

Messenger một lần nữa trở thành tâm điểm tại F8. Một năm sau khi giới thiệu Messenger Platform – cho phép bên thứ 3 đưa ứng dụng lên Messenger, Facebook tiếp tục mong muốn mang nhiều nhà phát triển hơn đến với ứng dụng này.

Viễn cảnh thay thế thẻ SIM còn xa vời

Viễn cảnh thay thế thẻ SIM còn xa vời

Cuộc gọi trên thực hiện được là nhờ “Module nhận dạng thuê bao” hay còn gọi là thẻ SIM. Thẻ SIM là một mạch tích hợp được mạ vàng, cho phép điện thoại nhận dạng cuộc gọi và kết nối với mạng di động.

5 điều tuyệt vời ở đất nước công nghệ Hàn Quốc

5 điều tuyệt vời ở đất nước công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội tại châu Á, bởi vậy, cơ sở hạ tầng tại đây đang ngày càng được nâng cấp hiện đại, trong đó, đường xá và các phương tiện giao thông được đặc biệt chú trọng.

Apple ngừng cập nhật iOS 9.3 vì lỗi kích hoạt iCloud

Apple ngừng cập nhật iOS 9.3 vì lỗi kích hoạt iCloud

Apple đã cho phép cập nhật phiên bản iOS 9.3 cho các thiết bị iOS thông qua OTA. Tuy nhiên ngay sau đó, rất nhiều người sử dụng đã phản hồi cho biết thiết bị của họ không thể kích hoạt iCloud sau khi cập nhật lên hệ điều hành mới.

Đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel trên iPhone

Đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel trên iPhone

Sau 3 tháng thử nghiệm, người dùng iPhone tại Việt Nam mới có thể sử dụng mạng 4G tốc độ cao, tính từ thời điểm tháng 12/2015, mạng 4G LTE được thử nghiệm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Galaxy S6 edge xuất hiện trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Galaxy S6 edge xuất hiện trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Galaxy S6 edge ra mắt từ năm 2015. Phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đang trở thành chủ đề nóng trên các kênh thông tin và mạng xã hội. Mọi chi tiết dù là nhỏ đều được khán giả chú ý, trong đó có chiếc điện thoại mà hai nhân vật chính trong

Vừa ra mắt iPhone SE Apple đã khai tử iPhone 5S

Vừa ra mắt iPhone SE Apple đã khai tử iPhone 5S

Nhiều người nghĩ rằng việc Apple ra mắt iPhone SE chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của iPhone 5s. Tuy nhiên không ai có thể nghĩ rằng Apple sẽ khai tử iPhone 5s để dọn đường cho chiếc iPhone màn hình 4 inch mới.

Apple đang đăng tuyển nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đang đăng tuyển nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đang chú trọng tới thị trường Châu Á bởi số lượng người dùng tăng nhanh và nhu cầu sử dụng smartphone cao cấp luôn ở mức cao. Bên cạnh Trung Quốc, Việt Nam cũng là quốc gia được "nhà táo" đặt nhiều kỳ vọng phát triển trong thời gian tới.

Ý nghĩa của "SE" trong iPhone SE là gì ?

Ý nghĩa của "SE" trong iPhone SE là gì ?

Mới đây, trên trang Twitter của mình, Giám đốc marketing của Apple – Phil Schiller đã cho hay, SE chính là từ viết tắt của “Special Edition” (phiên bản đặc biệt).

Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Apple đã ra mắt iPhone SE trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, đây là một chiếc iPhone 6s đội lốt iPhone 5s. Một chiếc iPhone màn hình 4 inch có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay và giá bán cũng khá hấp dẫn, khi khởi điểm với 399 USD cho phiên bản 16GB.

Đổ nhựa đường nóng chảy lên iPhone

Đổ nhựa đường nóng chảy lên iPhone

Những sáng tạo trong cách thức "tra tấn" iPhone dường như vô tận với TechRax, anh chàng được biết đến với biệt danh "người phá iPhone nhiều nhất trên thế giới"

Smartphone Trung Quốc bị tưởng nhầm là iPhone 7

Smartphone Trung Quốc bị tưởng nhầm là iPhone 7

heo thông lệ, phải đến tháng 9 Apple mới giới thiệu iPhone 7 nhưng tin đồn về sản phẩm này đã xuất hiện liên tục. Smartphone thế hệ tiếp theo của công ty công nghệ Mỹ được cho là có thiết kế ăng-ten mới, giúp máy trông liền mạch hơn.

Khóa Bootloader, Samsung Galaxy S7 khó có thể bị root

Khóa Bootloader, Samsung Galaxy S7 khó có thể bị root

Một tin buồn đối với cộng đồng sử dụng Android khi bản Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bản Snapdragon 820 sẽ bị khóa Bootloader, đồng nghĩa với việc chúng ta khó có thể “nghịch” bộ đôi thiết bị này.

7 sai lầm về bảo mật smartphone

7 sai lầm về bảo mật smartphone

Dưới đây là 7 bước cơ bản bạn nên thực hiện để bảo vệ smartphone và các dữ liệu cá nhân của mình được an toàn trước nguy cơ bị mất trộm, mã độc và các nguy cơ khác.

Pantech sẽ hồi sinh là tin vui cho fan sky vega

Pantech sẽ hồi sinh là tin vui cho fan sky vega

Theo một số ti mà mà mình thu thập được thì Vega A930 có thể sẽ không được trình làng mà thay vào đó Vega sẽ trình làng mẫu Flaghip khủng của mình chính là Vega Iron 3 IM-Axxx ( Hiện tại Pantech vẫn chưa đưa ra mã máy chính thức).

Lộ tấm nền màn hình của iPhone 7 với nhiều sự thay đổi

Lộ tấm nền màn hình của iPhone 7 với nhiều sự thay đổi

Khi cơn sốt iPhone 6s vẫn chưa hạ nhiệt, những tin đồn về iPhone 7 đã rục rịch đi khắp "xóm làng công nghệ". Một trong những tin đồn đó nói về tấm nền màn hình của chiếc smartphone này với khá nhiều sự khác biệt so với tấm nền trên iPhone 6s.

iPhone 6S mạ vàng đầu tiên tại việt nam

iPhone 6S mạ vàng đầu tiên tại việt nam

Bộ đội iPhone 6S và 6S Plus đã và đang làm mưa làm gió trong những ngày gần đây. Chính vì thế những dịch vụ đi kèm cho sản phẩm cũng tăng cao và nhu cầu mạ vàng là một trong số đó. Vậy thì chúng ta hãy cùng xem sự xuất hiện của chiếc iPhone 6S mạ vàng này

Bí quyết chụp đẹp trên smartphone bằng chế độ HDR

Bí quyết chụp đẹp trên smartphone bằng chế độ HDR

Trên các dòng smartphone từ bình dân đến cao cấp ngày nay, chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của một chế độ được gọi là HDR. Tuy đây không phải là một tính năng mới hay đột phá nhưng vẫn có nhiều người chưa rõ công năng thực sự của nó ra sao

Những điều bạn cần biết về Launcher của Android

Những điều bạn cần biết về Launcher của Android

Các ứng dụng Launcher của Android là các ứng dụng có thể thay đổi giao diện của điện thoại hoặc hoạt động như một trợ lý cá nhân. Dưới đây là những gì bạn cần biết về cách các ứng dụng này hoạt động và làm thế nào để lựa chọn một ứng dụng Launcher là phù

Câu chuyện về smartphone hàn quốc

Câu chuyện về smartphone hàn quốc

Đó là lý do tại sao các smartphone xách tay Hàn Quốc luôn được trang bị những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho các dòng sản phẩm nội địa mà hiếm khi những công nghệ ấy được trang bị cho các phiên bản quốc tế.

TIN TỨC MỚI
Galaxy Note 5