12 sự thật thú vị về Samsung có thể bạn chưa biết

  15/12/2018

Samsung là một trong những ông hoàng của làng di động với “đế chế” di động và điện tử khổng lồ. Trong những năm qua, công ty đã phát triển đáng kể, liên tục có những sáng tạo và phát minh đưa thị trường di động và điện tử đi xa.

Ngay từ khi thành lập, Lee Byung-chul tin rằng công ty của mình sẽ lớn hơn rất nhiều. Cái tên của công ty cũng phản ánh tham vọng này. Được kết hợp từ các từ trong tiếng Hàn: sam (ba) và sung (sao), biểu tượng ba ngôi sao được cho là đại diện cho một thứ gì đó lớn, nhiều và mạnh mẽ.

Câu chuyện về Samsung là một câu chuyện dài khó mà có thể kể hết. Tuy nhiên có những sự thật thú vị về công ty này mà mình nghĩ các bạn sẽ rất hào hứng để nghe, hãy cùng mình điểm qua 12 điểm thú vị về Samsung do Android Authority chia sẻ nhé.

1. Đội ngũ nhân viên của Samsung lên đến gần nửa triệu người

samsung

Samsung không chỉ là nhà sản xuất thiết bị điện tử và di động. Tập đoàn Samsung có 59 công ty chưa niêm yết và 19 công ty niêm yết, các công ty này thuộc nhiều lĩnh vực từ xây dựng đến dịch vụ tài chính, đóng tàu và thậm chí là ngành công nghiệp y tế. 

Samsung hiện đang sử dụng hơn 489.000 người trên 80 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hàn Quốc. Một chi tiết khác đáng chú ý là Samsung đã xây dựng tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở Dubai, đây là tòa nhà cao nhất thế giới ở độ cao 2.722 feet (~ 830 mét)

2. Tập đoàn Samsung chiếm tỉ trọng lớn trong GDP của Hàn Quốc

samsung

Samsung chiếm một tỉ trọng lớn trong tổng GDP của nước sở tại, Hàn Quốc. Năm 2017, CNN đã báo cáo tổng tài sản của Tập đoàn Samsung chiếm khoảng 15% GDP của đất nước. Trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc, hơn 20% giá trị thị trường này dựa trên các công ty con của tập đoàn Samsung, đặc biệt là Samsung Electronics.

3. Tham vọng điện tử của Samsung bắt đầu vào năm 1970 với TV trắng đen

black and white TV in 1970

Sản phẩm điện tử đầu tiên được Samsung sản xuất là TV trắng đen vào năm 1970. Công ty đã mở rộng ra rất nhiều lĩnh vực khác trong những thập kỷ sau đó. Năm 1986, Samsung đã tham gia vào làng di động. Tuy nhiên, trong khi những sản phẩm điện tử ban đầu của Samsung được đón nhận khá tốt mảng di động của công ty lại không được đón nhận nồng nhiệt.

4. Samsung đã thay đổi logo 3 lần

samsung

Logo Samsung đã thay đổi một vài lần trước những năm 70. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty chỉ thay đổi ba lần. Logo hiện tại được sử dụng từ năm 1993.

5. Samsung Electronics bắt đầu hoạt động vào năm 1993

samsung

Mặc dù đã gắn bó với ngành điện tử và công nghiệp di động trong nhiều thập kỷ, nhưng mãi đến năm 1993, Samsung Electronics mới thực sự bắt đầu kỉ nguyên của mình. 

Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee đã bắt đầu một triết lý quản lý mới, trong đó chất lượng sản phẩm là một trong những nguyên lý cốt lõi. Trung tâm phát triển nguồn nhân lực của Samsung cũng đã tạo ra các khóa đào tạo và phát triển mới để giúp phát triển nhân viên chuyên nghiệp hơn.

6. Năm 1995 đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn của Samsung

samsung

Vào năm 1995, Lee Kun Hee cảm thấy thất vọng với chất lượng sản phẩm và sự thiếu thay đổi của công ty. Lee và ban giám đốc của mình đã tiến hành phá hủy các sản phẩm như điện thoại, tivi, máy fax,... dưới sự chứng kiến của 2000 nhân viên.

Ngày hôm đó, hơn 50 triệu đô la phần cứng đã bị phá hủy để có thể thay đổi diện mạo, tạo ra một Samsung hoàn toàn mới. Sau đó, Samsung đã sử dụng cách thức và hệ thống quản lí mới, sự thay đổi này thực hiệu hiệu quả, minh chứng là sự tăng trưởng nhanh chóng và thành công trên toàn cầu của tập đoàn này.

7. Samsung sản xuất chiếc điện thoại CDMA đầu tiên

Samsung SCH-100

Samsung SCH-100 được phát hành vào năm 1996, là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ CDMA. Vào thời điểm đó, CDMA là một công nghệ mới. Samsung đã tiên phong trong việc sử dụng một tiêu chuẩn mà nhiều người coi là hạn chế và kém hơn GSM. 

Sự dám chấp nhận mạo hiểm của Samsung vào thời điểm đó đã mang lại cho công ty này nhiều thành quả, đặc biệt là sự dẫn đầu công nghệ ở thời điểm hiện tại.

8. Samsung tiên phong trong việc tạo ra đồng hồ thông minh

Samsung SPH-WP10

Thị trường đồng hồ thông minh đã bắt đầu từ năm 1999. Vào thời điểm đó, Samsung là người tiên phong đầu tiên và là một trong những người duy nhất có thể chế tạo một chiếc đồng hồ được sử dụng như một chiếc điện thoại với tên là Samsung SPH-WP10.

Chiếc đồng hồ độc đáo này không chỉ có thể cho biết thời gian mà còn có thể gọi điện trong tối đa 90 phút. Thiết bị này sử dụng màn hình loại LCD đơn sắc và có các nút vật lý điều hướng xung quanh menu. Thậm chí còn có lệnh thoại để quay số liên lạc.

9. Samsung tham gia thị trường smartphone trước cả Android và iOS

samsung

Samsung có thể không phải là người đầu tiên sản xuất điện thoại thông minh, tuy nhiên đây là công ty giới thiệu thiết bị PDA đầu tiên với màn hình màu tại thị trường Mỹ vào năm 2001.

PDA là các thiết bị cầm tay vốn được thiết kế như một cuốn sổ tay cá nhân và ngày càng tích hợp thêm nhiều chức năng như đồng hồ, lịch, danh sách việc cần làm, sổ ghi chú và máy tính bỏ túi.

Thiết bị này được gọi là SPH-i300, được thiết kế cho mạng của Sprint và chạy trên Palm OS với tất cả các chức năng của một chiếc PDA bình thường và có thể thực hiện cuộc gọi.

Vì vậy, SPH-i300 về cơ bản có thể được coi là bước đi đầu tiên của Samsung trong việc tạo ra một chiếc điện thoại thông minh cho thị trường Mỹ.

10. Điện thoại Samsung bán chạy nhất là Samsung E1100

Samsung E1100

Chiếc điện thoại di động bán chạy nhất mọi thời đại của Samsung chính là Samsung E1110, chiếc điện thoại phổ thông ra mắt từ năm 2009. Tính đến năm 2012, Samsung đã bán được 150 triệu chiếc. Đây cũng là chiếc điện thoại di động bán chạy thứ 8 mọi thời đại.

11. Galaxy S4 là chiếc smartphone bán chạy nhất của Samsung

samsung

Galaxy S4 là chiếc smartphone Samsung bán chạy nhất, chiếc điện thoại Samsung bán chạy thứ hai, đồng thời đứng ở vị trí thứ 14 trong số các điện thoại di động bán chạy nhất với tổng doanh số 80 triệu chiếc. 

Bên cạnh đó, đây cũng là chiếc điện thoại Android bán chạy nhất mọi thời đại và là chiếc smartphone bán chạy thứ ba từ trước đến nay.

12. Samsung đã có cơ hội mua lại Android, nhưng lại quyết định không

samsung

Trong một cuốn sách của mình, tác giả Fred Vogelstein đã viết về việc những người sáng lập Android tìm kiếm nguồn tiền đầu tư để tiếp tục khởi nghiệp vào cuối năm 2004. Tất cả 8 thành viên tạo ra Android đã bay tới Hàn Quốc để gặp 20 giám đốc điều hành của Samsung. 

Tuy nhiên, Samsung đã im lặng trước đề xuất của nhóm Android về việc để Samsung thiết kế hệ điều hành riêng cho di động. Chỉ hai tuần sau, vào đầu năm 2005, Rubin và nhóm Android đã hợp tác với Google, công ty đã quyết định mua lại startup này với giá 50 triệu USD.

Nếu Samsung gật đầu lúc đó, có lẽ bây giờ sẽ là Samsung thống trị hệ điều hành di động chứ không phải Google.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Điểm lại 10 xu hướng nổi bật trong thị trường smartphone năm 2018

Điểm lại 10 xu hướng nổi bật trong thị trường smartphone năm 2018

Năm 2018 sắp kết thúc và đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại và suy ngẫm về ngành công nghiệp điện thoại thông minh trong một năm qua. Thị trường smartphone 2018 đã có những dấu ấn đáng nhớ với các xu hướng mới mẻ và độc đáo liên quan đến thiết kế, cấu hình

Những tính năng trên iPhone X mà người dùng yêu thích

Những tính năng trên iPhone X mà người dùng yêu thích

Mặc dù, các cuộc khảo sát như vậy không đại diện cho quan điểm của tất cả người dùng, nhưng Tech.pinions cũng giúp cho người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm chủ lực của Apple ở thời điểm hiện tại.

Công nghệ 5G sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Công nghệ 5G sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Chúng ta đang "mấp mé" bước sang một thời đại mới của sự liên kết, khi cuộc sống của người dân trên khắp hành tinh sẽ được gắn bó chặt chẽ hơn bao giờ hết. Những tiến bộ trong công nghệ sẽ mở ra trong thế hệ thứ năm 5G.

Những thuê bao nào mới cần bổ sung thông tin?

Những thuê bao nào mới cần bổ sung thông tin?

Rất nhiều thuê bao di động, dù không nhận được tin nhắn thông báo vẫn đi đến các điểm giao dịch làm thủ tục cập nhật khiến họ mất thời gian, mà điểm giao dịch lại thêm ùn tắc.

Xu hướng màu sắc smartphone 2018: Âm thầm nhưng vẫn HOT

Xu hướng màu sắc smartphone 2018: Âm thầm nhưng vẫn HOT

Bên cạnh một cuộc chạy đua về mặt công nghệ hay tạo ra một thiết kế mới đột phá, các hãng smartphone hiện vẫn đang lao vào một cuộc chơi không kém phần sôi nổi khác. Đó chính là tạo ra xu hướng màu sắc mới trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay.

Bạn có biết: Màu sắc điện thoại có ý nghĩa gì?

Bạn có biết: Màu sắc điện thoại có ý nghĩa gì?

Chọn màu điện thoại theo sở thích cá nhân, để thể hiện phong cách và cá tính của mình,... nhưng bạn đã biết hết ý nghĩa của các màu sắc như thế nào chưa? Cùng xem để biết màu sắc điện thoại bạn đang dùng thể hiện điều gì nhé!

Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News

Apple sắp ra mắt ứng dụng đọc tin tức - Apple News

Apple đã mua lại Netflix of magazine hồi tháng trước và hiện đang lên kế hoạch tạo ra dịch vụ tin tức riêng. Bloomberg báo cáo rằng việc mua lại Texture của Apple sẽ dẫn đến việc cho ra mắt dịch vụ này với hơn 200 tạp chí được cung cấp ở mức giá 9.99 USD

Những kì vọng vào phiên bản iOS 12 sẽ ra mắt trong thời gian tới

Những kì vọng vào phiên bản iOS 12 sẽ ra mắt trong thời gian tới

Hệ điều hành iOS đang gặp phải không ít khó khăn khi phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh của mình - Android. Apple đã liên tục tung ra các bản cập nhật iOS để đáp ứng tốt hơn trải nghiệm người dùng, tuy nhiên với những gì iOS 11.3 đang làm thì dường như

Internet đang tạo ra thời kỳ Phục Hưng 2.0

Internet đang tạo ra thời kỳ Phục Hưng 2.0

20 năm sau, con cháu của chúng ta sẽ nhìn nhận lại những năm đầu của thế kỉ 21 như sự khởi đầu của thời kì có văn hoá - nghệ thuật đặc sắc, thời kì Phục Hưng hiện đại.

Thị trường smartphone: Bao giờ cho đến ngày xưa ?

Thị trường smartphone: Bao giờ cho đến ngày xưa ?

Bạn có nhận thấy rằng thị trường smartphone nói riêng và điện thoại nói chung đang ngày càng mất đi sức hút vốn có. Chúng ta chẳng còn mấy hào hứng khi chứng kiến các mẫu smartphone mới được ra mắt nữa.

Có nên mua smartphone màu hồng cho phụ nữ trong ngày 8/3 ?

Có nên mua smartphone màu hồng cho phụ nữ trong ngày 8/3 ?

Nếu ngày trước là màu Vàng đồng, rồi tiếp tục với Rose Gold, và bây giờ là Jet Black! Từng "cơn sốt màu sắc" trôi qua tạo một không khí sôi động cho thị trường và các hãng nối tiếp nhau tung ra khá nhiều sản phẩm có màu tương tự.

“Thái tử” ngồi tù, Samsung có thành rắn mất đầu ?

“Thái tử” ngồi tù, Samsung có thành rắn mất đầu ?

Phó chủ tịch Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung danh tiếng, vừa bị các công tố viên đặc biệt truy tố về một số tội danh, trong đó có đưa hối lộ. Nếu bị kết án, Lee sẽ phải ngồi tù nhiều năm, bỏ lại chiếc ghế quyền lực ở Samsung.

Smartphone module nghe thì rất hay nhưng thực sự thì để làm gì?

Smartphone module nghe thì rất hay nhưng thực sự thì để làm gì?

Smartphone module là một khái niệm hoàn hảo trên giấy tờ nhưng lại không có giá trị thực tiễn. Kể cả nếu người tiêu dùng thực sự quan tâm tới smartphone module, điều mà các hãng sản xuất đang làm hiện tại vẫn là "moi" tiền người dùng một cách không đẹp đẽ

iOS 10 của Apple sẽ có gì mới ?

iOS 10 của Apple sẽ có gì mới ?

Sự kiện thường niên WWDC của Apple chỉ còn gần một tháng nữa là sẽ diễn ra, thế nhưng chúng ta vẫn biết rất ít về các tính năng mới mà "táo khuyết" dự định đưa vào hệ điều hành iOS 10.

iPhone 7 chưa ra đời đã lâm vào thế khó

iPhone 7 chưa ra đời đã lâm vào thế khó

4 sản phẩm kể trên đều không thể chê về chất lượng nhưng lại mắc phải vấn đề hậu tố “s” của Apple, tức là “bình cũ rượu mới”. Tuy nhiên, nó lại được sinh ra vào đúng thời điểm thị trường smartphone đã đạt đỉnh

Samsung ra Galaxy S7 và S7 Edge vàng hồng

Samsung ra Galaxy S7 và S7 Edge vàng hồng

Như vậy, đây là phiên bản màu máy thứ 5 có trên bộ đôi flagship này. Trước đó, người dùng đã có các phiên bản màu bao gồm đen, trắng, vàng platinum và bạc.​

“Người thầy” của Steve Jobs, Mark Zuckerberg qua đời

“Người thầy” của Steve Jobs, Mark Zuckerberg qua đời

Ông Campbell được mệnh danh là “huấn luyện viên” vì ông từng đưa lời khuyên cho các quan chức quan trọng trong ngành công nghệ và là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất, được kính trọng nhất thung lũng Silicon

Galaxy Note 6 dùng màn hình 5,8 inch, 6 GB RAM

Galaxy Note 6 dùng màn hình 5,8 inch, 6 GB RAM

Theo đó, phablet mới của hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ có số model là SM-N930. Máy có màn hình 5,77 inch độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB

Sự kiện Facebook F8 đêm nay có gì?

Sự kiện Facebook F8 đêm nay có gì?

Messenger một lần nữa trở thành tâm điểm tại F8. Một năm sau khi giới thiệu Messenger Platform – cho phép bên thứ 3 đưa ứng dụng lên Messenger, Facebook tiếp tục mong muốn mang nhiều nhà phát triển hơn đến với ứng dụng này.

Viễn cảnh thay thế thẻ SIM còn xa vời

Viễn cảnh thay thế thẻ SIM còn xa vời

Cuộc gọi trên thực hiện được là nhờ “Module nhận dạng thuê bao” hay còn gọi là thẻ SIM. Thẻ SIM là một mạch tích hợp được mạ vàng, cho phép điện thoại nhận dạng cuộc gọi và kết nối với mạng di động.

5 điều tuyệt vời ở đất nước công nghệ Hàn Quốc

5 điều tuyệt vời ở đất nước công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội tại châu Á, bởi vậy, cơ sở hạ tầng tại đây đang ngày càng được nâng cấp hiện đại, trong đó, đường xá và các phương tiện giao thông được đặc biệt chú trọng.

Apple ngừng cập nhật iOS 9.3 vì lỗi kích hoạt iCloud

Apple ngừng cập nhật iOS 9.3 vì lỗi kích hoạt iCloud

Apple đã cho phép cập nhật phiên bản iOS 9.3 cho các thiết bị iOS thông qua OTA. Tuy nhiên ngay sau đó, rất nhiều người sử dụng đã phản hồi cho biết thiết bị của họ không thể kích hoạt iCloud sau khi cập nhật lên hệ điều hành mới.

Đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel trên iPhone

Đã có thể sử dụng mạng 4G Viettel trên iPhone

Sau 3 tháng thử nghiệm, người dùng iPhone tại Việt Nam mới có thể sử dụng mạng 4G tốc độ cao, tính từ thời điểm tháng 12/2015, mạng 4G LTE được thử nghiệm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Galaxy S6 edge xuất hiện trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Galaxy S6 edge xuất hiện trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Galaxy S6 edge ra mắt từ năm 2015. Phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đang trở thành chủ đề nóng trên các kênh thông tin và mạng xã hội. Mọi chi tiết dù là nhỏ đều được khán giả chú ý, trong đó có chiếc điện thoại mà hai nhân vật chính trong

Vừa ra mắt iPhone SE Apple đã khai tử iPhone 5S

Vừa ra mắt iPhone SE Apple đã khai tử iPhone 5S

Nhiều người nghĩ rằng việc Apple ra mắt iPhone SE chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của iPhone 5s. Tuy nhiên không ai có thể nghĩ rằng Apple sẽ khai tử iPhone 5s để dọn đường cho chiếc iPhone màn hình 4 inch mới.

Apple đang đăng tuyển nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đang đăng tuyển nhiều vị trí làm việc tại Việt Nam

Apple đang chú trọng tới thị trường Châu Á bởi số lượng người dùng tăng nhanh và nhu cầu sử dụng smartphone cao cấp luôn ở mức cao. Bên cạnh Trung Quốc, Việt Nam cũng là quốc gia được "nhà táo" đặt nhiều kỳ vọng phát triển trong thời gian tới.

Ý nghĩa của "SE" trong iPhone SE là gì ?

Ý nghĩa của "SE" trong iPhone SE là gì ?

Mới đây, trên trang Twitter của mình, Giám đốc marketing của Apple – Phil Schiller đã cho hay, SE chính là từ viết tắt của “Special Edition” (phiên bản đặc biệt).

Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Apple đã ra mắt iPhone SE trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, đây là một chiếc iPhone 6s đội lốt iPhone 5s. Một chiếc iPhone màn hình 4 inch có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay và giá bán cũng khá hấp dẫn, khi khởi điểm với 399 USD cho phiên bản 16GB.

Đổ nhựa đường nóng chảy lên iPhone

Đổ nhựa đường nóng chảy lên iPhone

Những sáng tạo trong cách thức "tra tấn" iPhone dường như vô tận với TechRax, anh chàng được biết đến với biệt danh "người phá iPhone nhiều nhất trên thế giới"

Smartphone Trung Quốc bị tưởng nhầm là iPhone 7

Smartphone Trung Quốc bị tưởng nhầm là iPhone 7

heo thông lệ, phải đến tháng 9 Apple mới giới thiệu iPhone 7 nhưng tin đồn về sản phẩm này đã xuất hiện liên tục. Smartphone thế hệ tiếp theo của công ty công nghệ Mỹ được cho là có thiết kế ăng-ten mới, giúp máy trông liền mạch hơn.

Khóa Bootloader, Samsung Galaxy S7 khó có thể bị root

Khóa Bootloader, Samsung Galaxy S7 khó có thể bị root

Một tin buồn đối với cộng đồng sử dụng Android khi bản Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bản Snapdragon 820 sẽ bị khóa Bootloader, đồng nghĩa với việc chúng ta khó có thể “nghịch” bộ đôi thiết bị này.

7 sai lầm về bảo mật smartphone

7 sai lầm về bảo mật smartphone

Dưới đây là 7 bước cơ bản bạn nên thực hiện để bảo vệ smartphone và các dữ liệu cá nhân của mình được an toàn trước nguy cơ bị mất trộm, mã độc và các nguy cơ khác.

Pantech sẽ hồi sinh là tin vui cho fan sky vega

Pantech sẽ hồi sinh là tin vui cho fan sky vega

Theo một số ti mà mà mình thu thập được thì Vega A930 có thể sẽ không được trình làng mà thay vào đó Vega sẽ trình làng mẫu Flaghip khủng của mình chính là Vega Iron 3 IM-Axxx ( Hiện tại Pantech vẫn chưa đưa ra mã máy chính thức).

Lộ tấm nền màn hình của iPhone 7 với nhiều sự thay đổi

Lộ tấm nền màn hình của iPhone 7 với nhiều sự thay đổi

Khi cơn sốt iPhone 6s vẫn chưa hạ nhiệt, những tin đồn về iPhone 7 đã rục rịch đi khắp "xóm làng công nghệ". Một trong những tin đồn đó nói về tấm nền màn hình của chiếc smartphone này với khá nhiều sự khác biệt so với tấm nền trên iPhone 6s.

iPhone 6S mạ vàng đầu tiên tại việt nam

iPhone 6S mạ vàng đầu tiên tại việt nam

Bộ đội iPhone 6S và 6S Plus đã và đang làm mưa làm gió trong những ngày gần đây. Chính vì thế những dịch vụ đi kèm cho sản phẩm cũng tăng cao và nhu cầu mạ vàng là một trong số đó. Vậy thì chúng ta hãy cùng xem sự xuất hiện của chiếc iPhone 6S mạ vàng này

Bí quyết chụp đẹp trên smartphone bằng chế độ HDR

Bí quyết chụp đẹp trên smartphone bằng chế độ HDR

Trên các dòng smartphone từ bình dân đến cao cấp ngày nay, chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của một chế độ được gọi là HDR. Tuy đây không phải là một tính năng mới hay đột phá nhưng vẫn có nhiều người chưa rõ công năng thực sự của nó ra sao

Những điều bạn cần biết về Launcher của Android

Những điều bạn cần biết về Launcher của Android

Các ứng dụng Launcher của Android là các ứng dụng có thể thay đổi giao diện của điện thoại hoặc hoạt động như một trợ lý cá nhân. Dưới đây là những gì bạn cần biết về cách các ứng dụng này hoạt động và làm thế nào để lựa chọn một ứng dụng Launcher là phù

Câu chuyện về smartphone hàn quốc

Câu chuyện về smartphone hàn quốc

Đó là lý do tại sao các smartphone xách tay Hàn Quốc luôn được trang bị những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho các dòng sản phẩm nội địa mà hiếm khi những công nghệ ấy được trang bị cho các phiên bản quốc tế.

TIN TỨC MỚI
Galaxy Note 5